ท้อง 2 ตอนนี้ 13 สัปดาห์รู้สึกลูกตอดหรือดิ้นเบาๆ

ท้อง 2 ตอนนี้ 13 สัปดาห์รู้สึกลูกตอดหรือดิ้นเบาๆ มีแม่ๆท่านไหนรู้สึกตอนอายุครรภ์เท่านี้บ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ของเราท้องแรกค่ะ รู้สึกน้องตอดเบาๆตอน 18 สัปดาห์

14สัปดาห์แล้วค่ะตอดกระตุกตั้งแต่ยังไม่ถึง14จ้า