18+6

ท้องแม่ๆท่านไหนที่อายุครรภ์เท่ากันบ้างค่ะ ท้องออกรึยังบ้านนี้ยังไม่รู้สึกว่าออกเลยค่ะ ตอดก็ยังไม่ตอด

18+6
18 ตอบกลับ

ใจเย็นๆ ค่ะแม่ เดี๋ยวก็ค่อยๆ โต เอาแค่น้ำหนักลูกในน้องผ่านเกณฑ์ปกติก็พอค่ะ

บ้านนี้21+3weekคะ รู้สึกดิ้นตอน 20week ท้องเริ่มออกพอดีคะ แต่ดิ้นแรงๆ ช่วง21 weekคะ

ท้องแรกออก 5.6เดือนทั่งนั่นค่ะ เรา รู้สึกลูกดิ้นแบบชัดเจนตอน22w

บ้านนี้ท้อง8เดือนจะเข้า9เดือนท้องก็ยังไม่ใหญเหมื่อกันเลย

บ้านนี้ 17w ท้องใหญ่มาก ท้องสองก็จะใหญ่หน่อย จ้า

ตอน18วีคค่ะ แต่บ้านนี้ดิ้นแล้ว ท้องที่2ค่ะ

18+2 ท้องออกไม่เยอะค่ะ เริ่มตอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ตออนท้องท้องออกตอน5-6เดือนค่า

อายุเท่ากันเลยค่ะ ท้องออกนิดๆๆ

17w4dแล้วค่ะเริ่มตอดเป็นช่วงๆค่ะ