18+6

ท้องแม่ๆท่านไหนที่อายุครรภ์เท่ากันบ้างค่ะ ท้องออกรึยังบ้านนี้ยังไม่รู้สึกว่าออกเลยค่ะ ตอดก็ยังไม่ตอด

18+6
18 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะตอดแค่เลกน้อยเอง

24 w ค่ะ ออกเยอะอยู่ค่ะ ท้อง3ค่ะ.

รู้สึกตอดนิดๆแล้วค่ะ 19+5

บ้านนี้ 17 วีค ตอดแล้วจ้า

บ้านนี้ 13 w ตอดแล้ว 😂

19+3วันจ้า ดิ้นเเล้ว

18+5 เริ่มตอดแล้ว

37+6 จ้า