ขอดูขนาดท้องแม่ๆตอน7เดือนหน่อยค่ะ

ท้องแม่บ้านนี้ไม่ค่อยออกเลยอยากดูขนาดท้องแม่ๆบ้านอื่นว่า7เดือนท้องใหญ่ขนาดไหนค่ะ ส่วนตัวแม่เป็นคนผอมอยู่แล้วด้วย

1 ตอบกลับ

อันนี้ถ่ายตอน 7 เดือนค่ะ เอวขึ้นมานิดๆ

5y ago

ของเรา7เดือนขึ้นมา14โลคนยังทักว่าท้องเล็กเลย