11 w แล้ว

ท้องแม่บ่านนี้ยังไม่โตเลย ย่าที่บ้านก้บอกว่าเรามารนมเพราะนมออกมาก แต่ก้รู้สึกคัน รู้สึกเจ็บอยู่บ้าง บางเวลา

2 ตอบกลับ

แม่ตัวเล็กมั้ยคะ ถ้าตัวเล็ก+ท้องแรก ท้องไม่ออกหรอกค่ะ อีกอย่าง 11 วีค ตัวยังเท่าลูกองุ่นเองมั้งคะ นี่ตอน5 เดือนค่ะไม่ออกเหมือนกัน ท้องแรก+ผอม แล้วก็ก่อนท้องแม่ซิทอัพทุกวัน คนที่2-3 เดือนท้องออกนั่นเขาหน้าท้องหนามีพุงเป็นทุนเดิมค่ะ ไม่ใช่ลูกตัวใหญ่หรอก. ซาวแล้วน้องแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ ก็ไม่สนใจปากใครละคะ ไข่ต้ม นม กล้วย ผัก ผลไม่ บำรุงเข้าไป

5y ago

จ้า

11 วีคจะยังท้องเล็กอยู่ก็ไม่แปลกนะคะแม่ ยิ่งถ้าท้องแรกด้วยก็จะยิ่งเล็กเลย