อยากทราบว่าคุณแม่ตั้งครรภ์ 11 w สามารถทานยาแก้ปวดทั่วไปได้ไม่ค่ะ

ทราบว่าคุณแม่ตั้งครรภ์ 11 w สามารถทานยาแก้ปวดทั่วไปได้

2 ตอบกลับ

พาราทานได้ครั้งละ 1 เม็ดค่ะ ซ้ำได้ทุก 4 ชั่วโมง แต่ไม่ควรทานติดต่อกันเกิน 3 วันค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับคำแนะนำ

ปลอดภัยสุดคือพาราค่ะ ทานได้ครั้งละ1เม็ด

5y ago

ค่ะ❤️❤️❤️