แม่บ้านไหนเป็งบ้างคะบ้านนี้แฝดจะเข้า36วีคเเร้วปวดน่วงๆตรงจิมิปวดมากเป็นไรมั้ยคะ🥺

ท้องแฝดจะเข้า36วีค

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะท้องแก่จะปวดจิมิเพราะท้องลงต่ำ

7mo ago

พยายามนอนพักค่ะถ้าเดินเยอะหรือทำงานหนักจะยิ่งปวดอาจจะใกล้คลอดแล้วค่ะ ยิ่ง38-39วีคคือปวดสุดๆนอนไม่ค่อยหลับทั้งหลังทั้งจิมิค่ะ