ท้องแฝด น้องมีน้ำหนักต่างกันมาก

ท้องแฝด รกเดียว 23week น้องน้ำหนักต่างกันมาก รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ ใครมีคำแนะนำให้น้ำหนักน้องเท่าๆกันมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเห็นหลานคลอดออกมาน้ำหนักไม่เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ตระกูลมีแฝดเยอะน้ำหนักไม่เท่ากันสักคู่ 😊