กระท้อน

ท้องแปดเดือน สามารกินกระท้อนได้ไหมคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 8 เดือนกว่าแล้วค่ะ กินทุกวันเลยค่ะ เรากินแล้วถ่ายคล่องทุกวันเลย ชอบมากๆ

กินได้ค่ะ เราก็ชอบทาน ชอบเอามาแช่น้ำตาลและเกลือทิ้งไว้1คืนแล้วทาน อร่อยมาก

ได้คะ ช่วงนี้ทานไรได้รีบทาน หลังคลอดจะไม่ได้ทานคะ 😭😭

ระวังปวดท้องเข้าห้องน้ำ เรานี่ประจำ ชอบกิน 😂😂

กินไปวันนี้3ลูกใหญ่คนเดียว 5555อร่อยมากหวาน

กินได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ

กินได้คะ

ได้จร้า