คนท้องกินกระท้อนได้ไหมคะ อยากกินกระท้อนแต่กลัวท้องเสีย

คนท้องกินกระท้อนได้ไหมคะ สอบถามหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจเหมือนกันนะว่ากินได้มั้ย แต่ตอนเราท้องก็กินตำกระท้อนบ่อยเหมือนกัน ตอนนี้คลอดน้องมาได้5 เดือนแล้ว แข็งแรงดี

กินได้ค่ะ แต่เราก็ไม่ค่อยชอบนะ