ท้องแปดเดือน

ท้องแปดเดือนเจ็บซี่โครงมาก พุดยังเจ็บใครเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติตอนช่วงท้องแก่ค่ะมดลูกขยายตัวไปเบียดกระดูกชายโครงค่ะ แม่เลยเจ็บที่ซี่โครงได้ ตอนเราเป็นนี่ทรมานมากๆ สู้ๆ นะคะแม่

กระดูกอักเสพค่ะ แม่เกิดจากท้อวขยายค่ะ