ท้องแบบนี้ได้ผู้หญิง​หรือผู้ชายค่ะ

40 ตอบกลับ

ตรวจกับคุณหทอด้วยการ nifty test หรือ อุลตราซาวด์ ช่วยให้รู้ผลว่าเพศชายและหญิง ส่วนตัว ตรวจ nifty test ก่อน เพื่อดูเรื่อง down syndrome และเพศ ตอน ช่วง 12-13 weeks % ค่อนข้างเกือบร้อยเลย มาซาวด์อีกครั้งตอน 20 weeks ผลตรงตาม nifty test สบายใจคะ มาดูจากภายนอกไม่สามารถบอกได้นะคะ ยังไงคุณแม่ดูแลตัวเอง เยอะๆ

บ้านนี้ท้องแหลมมีแต่คนทักว่าจะได้ลูกชายแต่ไปซาวด์มาสามรอบคนล่ะคลีนิคหมอยืนยันมาว่าผู้หญิงทั้งสามคลีนิคเลยค่ะไปซาวด์ดีกว่าค่ะบางคนท้องกลมได้ลูกชายก็มีมันไม่เกี่ยวกับท้องกลมท้องแหลมจะได้ลูกชายหรือลูกสาวซาวด์กับหมอชัวร์สุดค่ะ

ลักษณะท้องขึ้นอยู่กับสรีระของแต่ละคนค่ะ ไม่สามารถบอกเพศได้ ถ้าอยากทราบเพศต้องให้คุณหมอซาวด์ดูให้หรือตรวจเลือดนะคะ

ซาวเลยจ้าแม่ แม่บ้านนี้ท้องกลมคิดว่าผญ. สะดือไม่จุ่นได้ผู้ชายเลยจ้า🥰🍼 #ท้องแตก็แบบเดียวกันเลยแม่✌🏻💗

โอ้ยยยยไปซาวด์นะ ขนาดเครื่องซาวด์ยังบอกไม่ได้100%เลย แล้วมาถามคนอื่นเบื่อคำถามแบบนี้มาก

ดูแล้ว น่าจะเป็น ญ ค่ะ แต่เอาให้แน่ หาเวลาไปซาวดีนะคะแม่ ขอให้สมหวังดีงที่ตั้งใจค่ะ

โบราณว่าลูกดิ้นฝั่งซ้าย หญิง. ลูกดิ้นฝั่งขวา ของท้องชาย. ของเราดิ้นซ้ายผลตรวจDNA หญิง

5y ago

บ้านนี้ดิ้นซ้ายได้ผู้ชายค่ะ

ตอนซาวหมอไม่บอกเพศเหรอ..ว่าลูกเพศหญิงรึว่าเพศชาย

ซาวด์ดูค่ะแม่ ลักษณะท้องบอกเพศลูกไม่ได้นะคะ

ซาวด์ดีกว่าค่ะ ถามแบบนี้ไม่รู้เพศจริงๆหรอก