19w5d

ท้องแบบนี้ได้ผู้หญิง หรือผู้ชายคะ ?

19w5d
26 ตอบกลับ

ไม่ได้มีตาทิพย์น่ะค่ะถึงจะได้มองทะลุเห็นว่าเป็นเพศอะไร​ ก็ปัยซาวด์ดูสิจ่ะ​ขนาดซาวด์ยังเห็นไม่ชัดเลย​นับประสาอะไรกับมองตาเปล่า

4y ago

ก็ไม่ได้ไร้มารยาทน่ะค่ะก็ตอบตามความเป็นจริง​ ก่อนจะโพสก็ควรคิดสักนิดน่ะค่ะว่าสมควรถามรึปาว🤔

ท้องแม่ยังอ่อนยุจ้า ยังคงมองไม่ออกอีกน่ะจ่ะ ต้องรอให้ใหญ่กว่านี้ จะเดาง่ายกว่าน่า

น่าจะผู้หญิงคะแม่😊ตอนซาว์ดน้องไม่ยอมให้ดูใช่ไหมคะแม่😊

ไปซาวด์ดูนะคะแม่ ดูแค่ท้องไม่รุ้เพศหรอกค่ะ

รอซาวด์ค่ะ สมัยนี้เดาจากหน้าท้องไม่ได้นะคะ

ตาเปล่ามองไม่ทะลุถึงข้างในนะคะ 🤣🤣🤣

ต้องชาวดูจ้าแม่19สัปดาเห็นเพศแล้ว

ซาวด์กับตรวจเลือดคะถึงจะรู้

ไม่ผู้หญิงก็ผู้ชาย