แบบนี้ น้องเป็นผู้หญิง หรือผู้ชายค่ะ

แม่บ้านนี้ดูไม่เป็นเลยค่ะ

แบบนี้ น้องเป็นผู้หญิง หรือผู้ชายค่ะ
8 ตอบกลับ

ถามหมอเถอะค่ะ เครื่องซาวน์คนทั่วไปที่ไม่ใช่หมอดูยากค่ะ โดยปกติ 19-20 วีค จะชัดแล้วค่ะ

เหมือนมีกีบ น้องน่าจะผู้หญิงนะแม่

1y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ส่วนตัวเห็นเป็นพวงใข่เลย😅

น่าจะชายไหมคะ

น่าจะ ลูกสาว จ้า

1y ago

ขอบคุณนะคะ

มีน้องใหม่

เปนทำลาย

หน