ลักษณะท้อง

ท้องแบบนี้ใครๆก็ทักว่าน่าจะเป็นลูกสาว แต่ซาวแล้วหมอบอกเห็นกะจู๋แว๊ปๆแต่ไม่100เปอเซนต์ ใจนึงก็แอบหวังอยากมีลูกสาวสักคน เพราะมีลูกชาย2คนแล้ว แม่บ้านไหนท้องลูกสาวหรือลูกชายขอดูท้องหน่อยได้มั้๊ยคะลักษณะเป็นแบบไหนกันบ้าง

ลักษณะท้อง
1 ตอบกลับ

555แม่บ้านนี้มีแต่คนทักมาได้ผู้ชายแน่นอนแต่ซาวแล้วผู้หญิง.100%.จ้า.😅😅

5y ago

อิจฉาจังค่ะ😁