ลักษณะท้อง

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะแม่ๆ#ท้องแรกคะ

ลักษณะท้อง
17 ตอบกลับ

ต้องถามเครื่องอัลตร้าซาวด์/หมอค่ะแม่ถึงจะชัวร์ เพราะมองภายนอกไม่รู้หรอกค่ะ เราท้องแหลมมาก ไปไหนคนชอบทักได้ผู้ชายตลอดเลยค่ะ แต่เราได้ผู้หญิงนะ กลัวเค้าเขินก็เลยยิ้มกลับเฉยๆ

ตรวจ nipt ค่ะแม่ รู้ทั้งโรคที่เสี่ยงจากโครโมโซม และรู้โครโมโซมเพศด้วยค่ะ ไม่ต้องรอให้ถึง 4-5 เดือนเพื่อให้หมอซาวด์เพศด้วย

2y ago

Niptชัวร์สุดจริงค่ะ เพื่อนเราอัลตร้าซาวด์ คลอดออกมายังคนละอย่างเลย 🤣

ลักษณะท้อง เอาไว้ดูเล่น ทายเล่นก็พอค่ะ มันไม่สามารถระบุเพศได้นะค๊าาาา

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะแม่ อยากรู้ต้องซาวด์อย่างเดียวค่ะ

เดี๋ยวนี้ลักษณะท้องก็บอกเพศไม่ได้แล้วค่ะแม่ ต้องซาวด์ดูเอาค่ะ

ต้องซาวด์ดูนะคะแม่ ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ

บ้างทีลักษณะท้องก็บอกไม่ได้ว่าลูกเป็นหญิงหรือชายนะค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะคะ ต้องไปซาวด์ดูค่ะ

ไปซาวด์ค่ะ งั้นลองถามหมอ หมอก็คงตอบไม่ได้

ท้องไม่ได้บ่งบอกเพศค่ะ ต้องรอให้หมอบอก