อยากรู้

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะแม่ๆ17วีคแล้วค่ะ

อยากรู้
55 ตอบกลับ

ท้องเเฝดหรือป่าวค่ะบ้านนี้26วีคท้องเล็กมากค่ะ😊😊

ท้องใหญ่มาก เรา18week ท้องเล็กเหมือนคนอ้วนมากกว่า 😀

ท้องใหญ่กว่า 24 วีคอีก ขอเดาน่าจะผู้หญิงนะคะ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ บ้านนี้ 18w ยังไม่ออกเลยค่ะ

ท้องคุณแม่ใหญ่จัง ขอเรา 19 week ยังเล็กอยู่เลย

ทำไมใหญ่มากเลยคะ ของเรา27w เล็กกว่าเยอะมาก

17 w เหรอท้องใหญ่กว่าเรา 26 wอีก😊😊น่าจะผญนะ

ท้องโตมากค่ะแม่ เหมือนท้อง7เดือนเลยค่ะ

ท้องใหญ่จังค่ะเท่าเราตอน25วีคเลย ผญ.ค่ะ

ของอ้อมท้องแบบนี้ละคะ ซาวน์ได้ชายคะ