อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะระหว่างซาว3มิติกับซาวปกติแบบไหนเห็นเพศลูกชัดเจนสุดค่ะตอนนี้ท้องได้17สัปดาห์แล้วค่ะ

อยากรู้

1 ตอบกลับ

ถ้า3-4มิติ 7เดือนคะถึงชัดเจนที่สุด ตอนนี้ถ้าซาวด์ธรรมดา มันขึ้นอยู่กับลูกด้วยนะคะ ว่าจะหนีบ งอเข่า หรือเอาขาบังไหม ไม่ใช่ไปซาวด์ปุ๊ปจะรู้

5y ago

มี4ทางคะ อัลตราซาวด์,ตรวจโครโมโซม,เจาะน้ำคร่ำ,ตรวจเลือดคะ รู้เพศ