อยากรู้..

ตอนนี้17สัปดาห์ ตั้งชื่อได้ยังคะ?

6 ตอบกลับ

เราตั้งแล้ว แต่เรายังไม่รู้เพศเราคิดชื่อเพื่อไว้ ชื่อให้คล้องจองกับพ่อของเขาค่ะ (เราตั้งแค่ชื่อเล่น ชื่อจริงให้ผู้ใหญ่หรือพระตั้งให้เพราะเราไม่รู้ชื่ออะไรดี)

ของเราคิดไว้ทั้ง ญและช ชอบชื่อไหนก็เขียนเอาไว้รู้เพศแล้วค่อยว่ากันอีกทีคะ

ตั้งตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะทั้งชทั้งญ

ตั้งชื่อล่ะจ้า แต่ยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้ตั้ง ตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ

ถ้ารู้เพศ ก็ตั้งให้หาใว้ได้จ้า