ท้องแบบนี้ ผู้หญิงหรือผู้ชาย

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ไปหาหมอแต่หมอบอกน้องหนีบไว้ อยากรู้ว่าเพศไหนค่ะ

ท้องแบบนี้ ผู้หญิงหรือผู้ชาย
24 ตอบกลับ

ขนาดหมอซาวน์ดูเพศน้องหนีบไว้มองไม่เห็น หมอยังบอกไม่ได้เลยค่ะ แต่นี่ให้ดูหน้าท้องบอกเพศมันจะรู้ได้ไงคะ ท้องคนไม่ใช่กระจกใสค่ะ ดูท้องบอกเพศลูกไม่ได้

4y ago

คฝอันนั้นรู้มาตลอดค่ะ แต่แค่อยากให้แม่ๆเดาเล่นๆช่วยกันแชร์ความคิดเห็นดูค่ะ ว่าใครคิดยังไงกันบ้าง ไม่มีถูกหรือผิด แต่แค่อยากให้เดาดูค่ะ ขอบคุณแม่มากค่ะที่ช่วยแชร์ความคิดเห็น😁😁😁

ถ้าน้องอยู่ทางซ้ายผู้ญค่ะทางขวาผู้ชาย คุณยายเคยบอกเอาไว้

4y ago

เคยมีคนแก่ๆพูดไว้เหมือนกันค่ะ ถ้ายังไงน้องคลอดแร้ว จะมาบอกเล่าน่ะค่ะว่า ญหรือช❤️❤️❤️❤️

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะแม่ซาวเท่านั้นถึงจะรู้

4y ago

บ้านนี้ไปซาวด์แร้วค่ะ แต่น้องหนีบไว้เรยมาถามเล่นไปค่ะ ว่าคุณแม่ๆจะคิดยังไง ไม่ได้จิงจังอะไรค่ะ ขอบคุณแม่มากค่ะที่ช่วยแชร์ความคิดเห็น❤️❤️❤️❤️

ชายจ้า บ้านนี้หนีบไว้กว่าจะเห็นก็เจ็ดเดือนกว่าแล้วค่ะ

4y ago

ค่ะแม

เดาว่า ญ ค่ะ (เราไม่มีประสบการณ์)​เดาส่งๆไป

4y ago

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ก้อแค่อยากให้แม่แม่ช่วยเดาดูเล่นไปค่ะ ขอบคุณแม่มากค่ะที่ช่วยแชร์ความคิดเห็น ถ้าน้องคลอดแร้วยังไงจะมาขอบอกเล่าน่ะค่ะว่า ญหรือช❤️❤️❤️

ท้องคล้ายกันค่ะ ได้ลูกสาว8วันเเล้วจ้า

4y ago

คล้ายกันจิงด้วยค่ะ ขอบคุณแม่มากน่ะค่ะที่ช่วยแชร์ความคิดเห็น ถ้าน้องคลอดแร้ว แม่ขอมาบอกเล่าให้ฟันน่ะค่ะ ว่าญหรือช ค่ะ❤️❤️❤️

เหมือนกันเลยน้องหนีบขาไว้😊

4y ago

ใช่ค่ะแม่ น้องหนีบขานี้ไม่รู้จะทำยังไงค่ะ❤️❤️❤️❤️

ชายค่ะ ท้อวเหมือนเราเรย

4y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณแม่มากค่ะที่ช่วยแชร์ความคิดเห็น หากน้องคลอดแร้วยังไง ขอมาบอกเล่าน่ะค่ะว่าผญหรือช😍😍❤️❤️

ตรวจนิฟตี้เลยจ้าแม่

4y ago

ขอไห้สมหวังนะคะ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ผู้หญิง คิดว่าน่ะ

4y ago

ขอบคุณแม่มากน่ะค่ะที่แชร์ความคิดเห็น ถ้าน้องคลอดแร่วม ขอมาบอกเล่าน่ะค่ะว่าญหรืช่วย❤️❤️❤️