ท้องแบบนี้ ผู้หญิงหรือผู้ชาย

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ไปหาหมอแต่หมอบอกน้องหนีบไว้ อยากรู้ว่าเพศไหนค่ะ

ท้องแบบนี้ ผู้หญิงหรือผู้ชาย
24 ตอบกลับ

น่าจะผู้ชายนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณแม่มากค่ะที่ช่วยแชร์ความคิดเห็น หากน้องคลอดแร้วยังไง ขอมาบอกเล่าน่ะค่ะว่าผญหรือช❤️❤️❤️❤️😍😍

เดาว่า ผญ ค่ะ😁

4y ago

ค่ะแม่😘😘😘

ทายว่าหญิงจ้า

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ที่ช่วยแชร์ความคิดเห็น ถ้าน้องคลอดแร้วแม่ขอมาบอกเล่าน่ะค่ะว่า ญหรือช❤️❤️❤️

ทายว่า หญิงคะ

4y ago

จ้า

ทายว่าชายค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ที่ช่วยแชร์ เดี๋ยวถ้าน้องคลอดแร้วจะมาบอกเล่าน่ะค่ะ ว่า ญ หรือช❤️❤️❤️

ทายว่า ชายคะ

4y ago

❤️❤️❤️

เดาว่า ญ ค่ะ

4y ago

ขอบคุณแม่มากค่ะที่ช่วยแชร์ความคิดเห็น น้องคลอดแร้วขอมาบอกเล่าน่ะค่ะว่าญหรือช❤️❤️❤️

ทายว่าหญิง

4y ago

จ้าาา

ขอทาย ญ จ้า

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ที่ช่วยแชร์ความคิดเห็น ถ้าน้องคลอดแร้วแม่ขอมาบอกเล่าน่ะค่ะว่า ญหรือช❤️❤️😍😍

น่าจะ ญ.จ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ที่ช่วยแชร์ความคิดเห็น ถ้าคลอดแร้วยังไงจะมาบอกเล่าน่ะค่ะ😍😍😍😍