ผู้หญิงหรือผู้ชาย

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ มีแต่คนทักว่าผู้หญิง

ผู้หญิงหรือผู้ชาย
1 ตอบกลับ

น่าจะผู้หญิงนะคะ แต่ถ้าให้ชัวร์ซาวด์ดูนะคะ

3y ago

ซาวแล้วค่ะ ครั้งเดียวหมอบอกว่าผู้ชาย ตอนนี้ได้38+3สัปดาห์แล้วค่ะ แต่มีคนทักว่าท้องแลบนี้น่าจะผู้หญิง ก้อแอบ งงๆค่ะ