ชายหรือหญิง

ท้องแบบนี้ชายหรือหญิงคะ อยากทราบ

ชายหรือหญิง
4 ตอบกลับ

สรีระของท้องบอกเพศไม่ได้นะคะ คุณแม่เราสามท้อง ท้องแรกแหลม ท้องสองกลม ท้องสามแหลมนิดๆ ได้ลูกสาวทั้งสามท้องเลยค่ะ

เดาล้วนๆน่าจะ ญ ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้คะ

ลักษณะท้องระบุเพศไม่ได้ค่ะ^^

น่าจะหญิงนะคะ

5y ago

คนแรกก้อหญิง อยากได้ชายสักคนเพราะจะทำหมันแล้วอ่ะ😁😁😁