ท้อง5เดือน2สับดาค่ะ

ท้องแบบนี้จะได้หญิงรึชายค่ะ??

ท้อง5เดือน2สับดาค่ะ
19 ตอบกลับ

ไปซาวด์เลย. ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้. อยากรู้ควรไปซาวด์

น่าจะหญิงนะคะแม่ บางบ้านเขาบอกว่าท้องสูงจะได้หญิง😅😅

กลมแบบนี้เหมือน​กัน​ได้ลูกสาว​ค่ะ

บ้านนี้ท้องกลม ชายจ้า29+6

บ้านนี้22w 6d หมอบอกชายค่ะ

คิดว่าเป็น ญ นะคะแม่

คิดว่าเปน ชายค่ะแม่

เดาว่าชายนะครับ

น่าจะหญิงนะแม่

หญิงแน่ๆเลยคะ