ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีท้องแรก

คือไม่หิว ไม่กินข้าวเลยก้อว่าได้ค่ะ ไม่อยากทานข้าว. กินไม่ลง น้ำหนักลงเยอะมากเลยค่ะ ควรทานอะไรเสริมดีค่ะ ตอนนี้ท้อง 2เดือน 2สับดาค่ะ???

2 ตอบกลับ

ตรงข้ามกับเราตอนท้องเลย อยากกินทุกอย่างหิวตลอด แต่กินปุ้บอ้วกปั้บ 😆

กล้วยค่ะ ฝืนๆกินไปค่ะ ให้คุณหมอสั่งวิตามินให้ด้วยนะคะ จะได้ครบค่ะ