เสียวท้องข้างซายมีผลกระทบต่อเด็กในครรน์ป่าวค่ะ ท้องแรงค่ะ ได้5สับดาค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เสียวท้องข้างขวาค่ะ เวลาไอ จาม ลุกเร็วจะหน่วงท้องค่ะ ฝากท้องคลีนิคตอน7วีคค่ะ หมอซาวด์พบเนื้องอกอยู่ด้านขวาค่ะ แต่ไม่ได้มีผลกับน้องค่ะ