หมอม่ดูให้ค่ะ

ท้องแบบนี้จะได้ ญ หรือ ช ค่ะหมออัลตราซาวด์แลวแต่หมอบอกว่า ม่ต้องดูหรอกมันดูยากค่ะ ได้24สัปดาห์แลวค่ะ

หมอม่ดูให้ค่ะ
2 ตอบกลับ

ลักษณะท้องมันบอกเพศไม่ได้ค่ะ ถ้าหมอยังมองไม่ชัด ก็ต้องรอซาวด์ครั้งหน้าค่ะ ไม่ก็ไปซาวด์ที่คลีนิกเลยค่ะ

ช ปะคะ เดา