32+6 วีค

32วีคแล้วค่ะยังไม่รู้เพศลูกเลย หมอยุโรงพยาบาลซาวให้ว่าได้ชาย หมอยุคบีนิคซาวให้ว่าได้หญิง ท้องแบบนี้จะได้ ช หรือ ญ คะแม่ๆ

32+6 วีค
1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะแม่ 32 วีคแล้ว ยังไม่รู้เพศน้องเลย เราคงต้องรอลุ้นตอนคลอดกันแล้วแน่ๆเลยคะ