ตั้งครรภ์

ท้องแบบนี้ ญ/ช คะ

ตั้งครรภ์
23 ตอบกลับ

ลักษณะท้อง หน้าตาผิวพรรณ อาการแพ้ ต่างๆ เหล่านี้ไม่สามารถทำนายเพศลูกได้ค่ะ สิ่งที่จะบอกเพศลูกได้ดีที่สุด คือ เครื่องอัลตร้าซาวด์ค่ะ ถึงแม้จะดีที่สุดยังมีโอกาสผิดพลาดได้ แต่ผิดพลาดได้น้อยกว่าการทำนายโดยลักษณะท้อง หน้าตาผิวพรรณ หรืออาการแพ้ค่ะ

ซาวสิคะซาว คนในนี้ไม่ใช่เครื่องอันตราซาวที่จะรู้เพศลูกคุณ คุณเองยังไม่รู้จะมาถามคนอื่น แล้วเขาจะรู้ไหมคะ

2y ago

ก็สิทธิ์ของเขามั้ยละคุณคุณไม่อยากตอบก็ไม่ต้องตอบสิคะ

ทำไมไม่ซาวดูล่ะค่ะหรือซาวแร้วไม่เห็นถ้าไม่เห็นก้อมีอยู่แค่ 2 เพศล่ะค่ะ

ตอบไปก็เท่านั้นแหละค่ะแม่ๆมันไม่ชัวร์100%หรอกค่ะอยากชัวร์ๆก็ซาวค่ะ

4y ago

รพ.เขาไม่เครื่องซาวด์มั้งคะ

ดูแค่ท้องตอบไม่ได้นะคะแม่ เจาะเลือด-อัลตราซาวด์เท่านั้นคะ

เบื่อคำถามแบบนี้มากค่ะ วันนึงประมาณห้าคน

4y ago

🤣🤣กับ1ขีด 2 ขีด

ทายว่าชายเพราะดูท้องกลมเเต่ซาวชัวสุดนะเเม่💓

ถามหมอก็ไม่รู้หรอกคะ ถ้าไม่ตรวจหรือซาวด์

ลักษณะหรือขนาดท้องบอกเพศลูกไม่ได้จ้าแม่

รพ.ไม่มีเครื่องซาวด์เหรอคะ