7 เดือนแล้ว ท้องแบบนี้ ช./ ญ. คะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ

7 เดือนแล้ว ท้องแบบนี้ ช./ ญ. คะ
2 ตอบกลับ

น่าจะผู้หญิงนะคะ..เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะท้องที่3

4y ago

ขอบคุณจ้า พอดีซาว์แล้วน้องหนีบไว้ไม่เห็น 😊

อัลตร้าซาวด์จ้าแม่ ลักษณะท้องบ่งบอกไม่ได้ค่ะ