ท้องแบบนี้​ ญ.รึ​ ช.ค่ะ

24สัปดาห์แล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ​ ลักษณะท้องแบบนี้น่าจะหญิงรึชายค่ะ###คำตอบค่ะ​ จากการไปอุลตร้าซาวมา2รอบ​ 2คุณหมอ​ เป็นเสียงเดียวกันค่ะ​ คุณได้ลูกชาย😄

ท้องแบบนี้​  ญ.รึ​ ช.ค่ะ
9 ตอบกลับ

ลักษณะ​ท้องไม่บ่งบอกถึงเพศได้นะคะ​ แต่ถ้าให้เดาน่าจะเป็นหญิงค่ะ

แนะนำให้ไปซาวดีกว่านะคะ ลักษณะของท้องไม่ได้บ่งบอกถึงเพศค่ะ

3y ago

ซาวยุค่ะแม่​ น้องหนีบไว้​ ไม่ยอมให้เห็นเลย😄

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ แต่เดาว่าน่าจะเป็นหญิง

ของเราก็24วีคเเต่ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน

3y ago

ใช่ๆค่ะ😄😄

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศ ต้องซาวค่ะแม่

3y ago

ค่ะ​ 3รอบแล้วเค้าไม่ให้เห็นคะแม่​ รอบนี้น่าจะได้รู้😄

ท้องเหมื่อนกันเลยคุนเเม่ได้หญิงจ้า

ท้องสวยน่าจะเป็น ผญ ค่ะ เดาเอานะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ท้องต่ำแหลมทายว่าท้องชายค่ะ

ทายเล่นๆผู้หญิง