ตั้งครรภ์35วีด1วัน

ของถามหน่อยค่ะนั่งอยู่ดีๆเจ็บท้องข้างขวาเจ็บแบบ จี๊ดๆขึ้นมาไม่หายขยับตัวนิดเดียวก็ไม่ได้ยิ่งเจ็บเรยพยายามล้มตัวลงนอนถึงจะหายไม่งั้นนั่งเจ็บอยู่แบบนั้นใครเคยเป็นมั้งค่ะ(ไม่ได้เจ็บตรงท้องน้อยนะค่ะ)

1 ตอบกลับ

อาจเป็นตะคริวก็ได้ค่ะ แต่ถ้าไม่นานมาก ก็ไม่น่ากังวลค่ะ