คัยเคยเป้นบ้างค่ะ

ท้องแข้งท้องปัน บ้างที่ก้อเจ้บว่างขา เจ้บเหมือนเป้นประจำเดือน บ้างครั้งเจ้บเหมือนมีอะไรโผล่ออกมาเเล้วเรานั่งทับเลย (อาการเเบบนี้เป้นแค่วันล่ะ3-5ครั้งนะค่ะ)

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าคะ..

4y ago

มาแล้วค่ะ มดลุกเปิด2ช.ม ไม่มีอาการเจ้บท้อง แต่ท้องเเข้ง แอดมินนอนยาววว