ท้อง35+5 สัปดาห์ท้องแข็ง

ท้องแข็งแป๊บเดียว แล้วคลาย แล้วแข็งอีก แต่แข็งไม่นานไม่ถึงนาที แต่บ่อยแล้วลองเอามือจิ้มดู เจ็บนิดๆบางครั้งก็ไม่เจ็บ น้องก็ดิ้นปกติดี อันตรายมั้ยคะ หรือว่าเป็นเรื่องปกติของไตรมาสสุดท้าย

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแข็งตั้งแต่ 27วีค กลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากคะ

บ้านนี้31+1ท้องแข็งบ่อยน้องดิ้นเกางมากด้วยค่ะ

ปกติค่ะ น้องมาเตือนว่าอยากออกแล้วน้าาาา

เจ็บเตือนแน่ๆเลยค่ะ แอบตื่นเต้นแทน ☺

บ้านนี้35+4ก็เป็นเหมือนกันค่ะ