ท้อง35+5 สัปดาห์ท้องแข็ง

ท้องแข็งแป๊บเดียว แล้วคลาย แล้วแข็งอีก แต่แข็งไม่นานไม่ถึงนาที แต่บ่อยแล้วลองเอามือจิ้มดู เจ็บนิดๆบางครั้งก็ไม่เจ็บ น้องก็ดิ้นปกติดี อันตรายมั้ยคะ หรือว่าเป็นเรื่องปกติของไตรมาสสุดท้าย

5 ตอบกลับ

บ้านนี้35+4ก็เป็นเหมือนกันค่ะ