ท้องแข็ง

ท้องแข็งแบบไหนควรไปหาหมอค่ะ วันนี้เราทีองแข็ง ละก้อปวดท้อง เหมือนปวดท้องเมนส์เลยค่ะ มูกเลือดไม่มีน้ะค่ะ น้ำก้อไม่เดิน ลูกก้อดิ้นปกติ แต่ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนตลอดเลย อายุครรภ์ได้ 37w3d

6 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะ ท้องแข็ง+ปั้น ปวดท้องเหมือนเป้นประจำเดือนตลอดเวลา แต่บางครั้งจะปวดมาก1-2นาทีก็เบาลง กำลังจับเวลาอยู่ค่ะ อิแม่อยากแตกแล้ว5555

บ้านนี้ 37+1 มีมูกสีขาวข้น ออกมาเยอะมาก มีท้องแข็ง ทั้งวัน แต่ไม่ถี่ สังเกตุอาการอยู่เหมือนกันจร้า อยากแตกแล้ววว😍😍

อาการเจ็บท้องจริงเหมือนปวดปจด.นี่แหล่ะแม่ แต่ถ้าเริ่มเจ็บถี่ทุก10นาทีไปรพ.รอเลยค่ะ ถ้ามีน้ำเดิน หรือมูกเลือด

เป็นเหมือนกันค่ะ37วีค..ยังไม่เดิน. มูกเลือดไม่มี..ปวดเหมือนปวดประจำเดือน

33วีดก็ปวดเหมือนจะประจำเดือนเหมือนกันค่ะ

ถ้าปวดถี่ให้หาหมอได้เลยค่ะ