ท้องแข็ง

ท้องแข็งแบบไหนควรไปหาหมอค่ะ วันนี้เราทีองแข็ง ละก้อปวดท้อง เหมือนปวดท้องเมนส์เลยค่ะ มูกเลือดไม่มีน้ะค่ะ น้ำก้อไม่เดิน ลูกก้อดิ้นปกติ แต่ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนตลอดเลย อายุครรภ์ได้ 37w3d

6 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ให้หาหมอได้เลยค่ะ