มีแบบนี้ออกมาคืออ่ะไรค่ะแม่ๆ🥺🙏🏻

ปวดท้องหน่วงๆ ท้องแข็ง ปวดฉี่เหมือนจะกลั้นไม่ได้พอไปเข้าห้องน้ำมีแบบนี้ออกมา จะเป็นอ่ะไรไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ 37w3d แร้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีแบบนี้ออกมาคืออ่ะไรค่ะแม่ๆ🥺🙏🏻
1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ

1y ago

ขอบคุณน่ะคะ🙏🏻🙏🏻 อยากแตกแร้วแต่ไม่ยอมแตกสักที ปวดเท้าเดินไม่ไหวแร้วบ้านนี้😁🙏🏻