ท้องแข็ง

ท้องแข็งแถบเดียวตั้งแต่เมื่อคืน คลายบ้างแข็งบ้าง แต่เว้นระยะไม่นานประมาน 10-20 นาที หน่วงจิมิหน่อยๆ ไม่ปวดท้อง ไม่แน่นท้อง ไม่มีอาการอะไรเลย ต้องไปโรงบาลไหมใครรู้บอกที??

1 ตอบกลับ

ถ้ายังเป็นต่อเนื่อง ที่แม่รู้สึกผิดปกติ ไปหาหมอก่อนก็ดีค่ะ จะได้รู้สาเหตุ