เข้าสัปดาห์ที่38

เท้าบวมมาก บวมขึ้นมาถึงหน้าแข้งเลยค่ะ

เข้าสัปดาห์ที่38
57 ตอบกลับ

เข้าสัปดาห์ที่38แบบว่าใกล้คลอดแล้วนะค่ะ เรื่องบวมน่าจะเป็นกันหลายคนนัดหมอค่ะแต่ช่วงรอนี้เอาขาสูงยกไว้ค่ะ ให้สูงกว่าระดับหัวใจนะค่ะจะบรรเทาอาการบวมน้ำได้ดี

ขอบคุณแม่ๆทุกคนมากน่ะค่ะ หมอนัดวันอังคารที่17นี้ แต่อาจจะไปหาหมอก่อนค่ะ ขอบคุนแม่ๆทุกคนที่เป็นห่วงน่ะคร๊าาา ยังไงจะมาอัพเดทอาการน่ะค่ะ😭

ควรหาหมอค่ะแม่ พี่ที่ทำงานเคยเป็นทิ้งไว้จนครรภ์เป็นพิษเลยค่ะดีที่เด็กคลอดออกมาปลอดภัยค่ะ

ท้องแรกเราเป็นแบบนี้ค่ะ ครรภ์เป็นพิษค่ะ ถ้าเป็นเยอะต้องผ่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บวมเป็นเรื่องปกตินะคะ แต่ถ้ากดแล้วบุ๋ม ต้องไปหาหมอเดี๋ยวนี้เลยค่ะแม่

ถ้ากดที่หน้าแข้งแล้วบุ๋ม หรือนานคลาย พบแพทย์เลยค่ะ ครรภ์เป็นพิษ

รีบไปหาหมอเลยคะ กดแล้วบุ๋มแบบนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะแม่

ต้องไปหาหมอค่ะ ถ้ากดแล้วบุ๋มแบบนี้ ระวังความดันด้วยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ บวมแบบกดแล้วบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะแม่

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ กดแล้วบุ๋ม เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ