ท้องแข็งบ่อยมาก 36+4

ท้องแข็งมาสักพักแล้วค่ะตอนนี้ก็ยังแข็งอยู่ แต่น้องยังดิ้นดีดิ้นปกติ จะเป็นไรรึเปล่าคะ ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้ เลยยย

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งไม่ดีนะ ภายใน1ชม.ถ้ามันแข็ง 8-10ครั้ง ต้องไปหาหมอค่ะ ถึงแม้น้องจะดิ้นปกติก็ตาม การที่ท้องแข็งมันคือมดลูกบีบตัวเตรียมที่จะคลอด

5y ago

จะคลอดรึป่าวค่ะแม่ค่ะ ลุ้นๆๆ

หาหมอค่ะแม่