ท้องแข็งบ่อย แปบเดียวก็หาย

ท้องแข็งบ่อยๆ แปบเดียวก็หายแต่ละครั้งหมายถึงอะไรค้ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากังวลควรพบคุณหมอนะค่ะอย่าเดินบ่อย รึ ยกของหนักนะค่ะ

4y ago

น่าจะเดินบ่อยแน่ๆเลยค่ะ

ถ้าแข็งแปปๆหาย และไม่มีอาการปวดท้องร่วม ไม่น่ากังวลจ้า

4y ago

ไม่ปวดคะ นั่งถักพวงมาลัย เป็นพักๆก็หายค่ะ