ท้องแข็งบ่อยๆ

ท้องแข็งบ่อยๆ ปกติไหมค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหม บ้านนี้ 22w 1d ท้องแข็งบ่อยมาก

2 ตอบกลับ

แม่ต้องสังเกตุดูค่ะว่าท้อฝแข็งมาจากอะไร 1น้องโก่งตัว 2แม่กินอิ่มมากเกินไป 3มดลูกบีบตัว ถ้ามดลูกบีบตัวคืออันตรายอยู่นะคะไปหาหมอครั้งหน้าก็บอกหมอค่ะ แต่ถ้าแข็งถี่แข็งแล้วคลายถี่มากหาหมอให้เร็วที่สุดค่ะเกี๋ยวคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ก็ปั่นเเข็งบ่อยเหมือนกันคะ ตอนนี้36+เเล้วก็ยังบ่อยเหมือนเดิม ปกติคะ เพราะมดลูกบีบรัดตัว