ท้องแข็งบ่อยๆ

แม่ๆคะ คือตอนนี้ท้องได้ 24w ท้องแข็งบ่อยมาก ไม่มีอาการเจ็บหรือปวด เป็นเพราะน้องโก่งตัวหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวคือท้องจะแข็งฝั่งเดียวค่ะ ส่วนท้องแข็งคือท้องจะตึงทั่วท้องมีอาการปวดนิดหน่อย แม่พยายามอย่ากั้นฉี่ นะค่ะ

4y ago

บางทีนั่งก็เป็นค่ะ 😂🤣 ชอลคุณนะคะ