30+5 w

ท้องแข็งบ่อยและนาน บางทีมีเจ็บท้องน้อยร่วมด้วย แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ33วิคแล้วค่ะท้องแข็งทุกวันแข็งทีเจ็บถึงจิมิและก้นเลยค่ะแม่บ้านนี้ท้องแข๋งจะไม่ลูบท้องนะค่ะเพราะยิ่งลูบยิ่งแข็งนานแต่ตามที่อ่านมาในแอปนี้ถ้าปล่อยให้ท้องแข้งนานไม่ดีค่ะเพราะจะทำให้ปากมเลูกเปิดและอาจคลอดก่อนกำนดได้ค่ะ

5y ago

จ้าไม่เป็นรัยจ้าแม่มีไรก็แชร์ๆกันเนอะ