33+5แม่ๆคนไหนมีอาการเจ็บท้องหน่วงๆแต่ลูกดิ้นปกติบ้างไหมค่ะบ้านนี้กังวลมากกลัวคลอดก่อนกำหนด

ท้องแข็งบ่อยแต่หมอบอกว่าลูกโก่งตัวแต่ก็แอบกังวลค่ะเพราะเจ็บท้องหน่วงมา 2 ครั้งแล้วแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เเม่ลองสังเกตดูนะคะถ้ามันถึ่ทุกๆ10นาทีค่อยไป เเต่ถ้าเป็นๆหายๆ ก็ปกตินะคะ ตอนนี้เราก็33wเริ่มท้องเเข็งเป็นๆหายๆพร้อมกับปวดหน่วงๆบ้างเเล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ