น้ำหนักทารกในครรภ์

33+5 ตอนนี้ลูกในท้องหมอบอกว่าหนัก2โลแล้ว น้องจะหนักมากกว่านี้เยอะไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้องตัวโตกำลังดีเลยค่ะ นน. น่าจะเพิ่มขึ้นอีกนิดหน่อยในตอนคลอด ประมาณใกล้ๆ 3 โลนะ

5y ago

มีโอกาสถึง3ใช่ไหมคะ

โตเยอะค่ะต่อจากนี้ไปน้องจะโตเร็วมาก กินไข่เยอะๆ นะคะ