33+5 ลูกในครรภ์

33+5 ลูกในครรภ์แม่ๆน้ำหนักเท่าไหล่กันแล้วค่ะบ้านนี้หมอยังไม่ซาวไห้เรยแถมท้องเล็กด้วยกัวลูกออกมาจะตัวเล็ก.

6 ตอบกลับ

ตอน30วีคน้องหนัก2200 ตอนนี้33วีคแล้วรอซาวอีกรอบ แม่น้ำหนักขึ้นมา5โลเอง พุงเล็กมากๆด้วยท้อง3แล้ว พุงเล็กพุงใหญ่ไม่ได้บอกถึงน้ำหนักน้องนะคะ

1y ago

เนื้อ นม ไข่ กล้วยจ้า โชคดีที่แม่กินได้ทุกอย่างไม่แพ้ตั้งแต่ท้องเลย

เราท้องได้ 36 วีค ท้องเล็กเหมือนคนท้อง 5-6 เดือนเลยค่ะ แต่ซาวด์แล้วน้ำหนักลูกได้ 2737 ขนาดท้องอาจจะไม่ได้บ่งบอกถึงขนาดของลูกค่ะแม่

1y ago

เราก็โดนทักบ่อยๆ ยิ่งท้องสองท้องเล็กกว่าท้องแรกมากๆเลยค่ะ แต่ซาวด์แล้วน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ บางทีท้องเล็กๆอาจจะมีแค่ตัวเด็กก็ได้ค่ะแม่

วันนี้ไปซาวมา 34+ วีค น้องหนัก 2416 แล้วค่ะ หมอบอกลงลูกหมด

1y ago

ซาวทุกเดือนค่ะ ตอนนี้หมอนัด สองอาทิตครั้งแล้วค่ะ ไปรอบหน้าก็ 36 วีค ก็ซาวกับเข้าเครื่องดูการดิ้นของน้องค่ะ

ของเราตอน 33 วีคหนัก 2,000 ค่ะ

เราตอน35+5น้อง2600คะ

1y ago

บ้านนี้ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับลูกเรยค่ะหมอยังไม่ยอมซาวไห้

33+2 หนัก 2,430 ค่ะ