ท้องแข็งบ่อย

ท้องแข็งบ่อยเป็นใรใหมค้ะ7เดือน

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยเกิดจาก น้องโก่งตัว ทานอิ่มมากเกินไป มดลูกบีบตัว ถ้าเป็นเพราะมดลูกคืออันตราย ถ้ามีวี่แววว่าถี่ด้วยแล้วอาตตะคลอดก่อนกำหนดได้ หาหมอค่ะ

5y ago

ไม่ใช่ค่ะ จะแข็งเฉพาะจุดขึ้นอยู่กับน้องโก่งฝั่งไหนค่ะ