ท้องแข็งบ่อย

ท้อง7เดือนท้องแข็งบ่อยมากอยากรู้ว่าอันตรายไมค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยควรไปพบหมอค่ะ เราท้องแข็งบ่อยช่วง 30w เพราะขับรถบ่อยและระยะทางไกล หมอบอกว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ให้พักผ่อนแบบไม่ขยับแรง 5 วันค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะขี่รถออกมาจากบ้านกะแฟนทุกวันเลยค่ะ